Trưởng thành cùng con: Hình thành thói quen dọn dẹp cho trẻ ngay sau khi ăn uống

14/10/2023
Để trẻ phát triển toàn diện, dạy trẻ tự lập là một phần không thể thiếu. Trang bị những kỹ năng sống cho trẻ từ nhỏ là điều vô cùng quan trọng nhằm giúp trẻ định hình thói quen cũng như hành vi cư xử và lối sống lành mạnh đó.

 

Không có mô tả ảnh.

Bên cạnh việc dạy cho con cách dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, ba mẹ cũng nên rèn luyện thêm cho con thói quen dọn dẹp và cất gọn ngay khi vừa mới sử dụng vật dụng nào đó trong nhà. Cụ thể hơn, mẹ có thể bắt đầu bằng cách tập cho con học cách dọn dẹp bàn ăn, chén ăn ngay khi vừa hoàn tất bữa ăn,... Đối với những trẻ từ 4 tuổi trở lên, mẹ đã có thể từng bước dạy con cách dọn dẹp và rửa chén ngay khi ăn uống, để con dần có trách nhiệm với từng hành động của mình và giúp con hình thành lối sống lành mạnh và nề nếp.

Đồng hành cùng mẹ trong việc nuôi dạy con trẻ an toàn, Emi Balance xin giới thiệu đến mẹ nội trợ Nước rửa chén Emi Balance. Đây là một sản phẩm nước rửa chén có thể hỗ trợ con trẻ làm sạch chén dĩa một cách dễ dàng, nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cho trẻ khi sử dụng, nhờ vào thành phần thiên nhiên từ mật mía và cọ dừa. Đây là một sản phẩm thích hợp được dùng để vệ sinh chén dĩa cho mẹ và bé một cách an toàn và hiệu quả nhờ vào một số ưu điểm vượt trội sau:

  • Độ pH<5 của các lợi khuẩn EM11 là axit tự nhiên giúp tiêu diệt & loại trừ nhanh chóng các hại khuẩn, sạch mọi ngóc ngách trên nhiều chất liệu mà không làm phai màu hoặc ăn mòn lớp men.
  • Các hoạt chất enzym của hệ vi sinh giúp bảo vệ và làm mềm da tay, không gây kích ứng da nên an toàn cho mọi lứa tuổi.
  • Sản phẩm không chứa sulfate, không hương liệu giúp làm sạch bát đĩa.
  • 100% tinh chất tự nhiên nên khi dùng không cần sử dụng bao tay, tiết kiệm nước và rút ngắn thời gian làm sạch.


Với Nước rửa chén Emi Balance, mẹ đã có thể từng bước dạy con trẻ những kỹ năng cần thiết trong khi sử dụng nhà bếp một cách an toàn mà không gây hại cho sức khoẻ, làm trọn vẹn quá trình giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. 

0 bình luận, đánh giá về Trưởng thành cùng con: Hình thành thói quen dọn dẹp cho trẻ ngay sau khi ăn uống

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Để lại nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
EMENVIEMENVI
1
1
Menu
đa dạng nhất
5k+
5k+
khách hàng
yêu thích
1
1
HIệu quả
tối ưu nhất
Giờ làm việc
T2-T7: 8h00-18h00
Tổng đài hỗ trợ
0.03286 sec| 994.078 kb