Sự hồi sinh nguồn đất, Nguồn nước với công nghệ EM từ Nhật Bản

14/10/2023
Trong đời sống hiện tại, gần như mọi hoạt động vệ sinh đều cần tới hóa chất tẩy rửa. Chúng đem lại hiệu quả tối ưu trong việc xóa bay vết bẩn cứng đầu.

Trải qua một hành trình bùng nổ của các chất tẩy rửa tổng hợp với các nhãn hiệu làm sạch khác nhau thì sự hiệu quả đáng kinh ngạc ấy cũng dẫn đến một hệ quả là thế hệ chất tẩy rửa đó không thân thiện với sức khỏe người dùng và có tác động xấu đến môi trường. Và con người cũng nhận ra mức độ nguy hại, rủi ro đối với sức khỏe của các loại sản phẩm chứa hóa chất độc hại này. Sự khó phân hủy các dung dịch sau tẩy rửa ấy tạo nên những nguồn nước chết và đất chết, hỗn hợp chất tẩy rửa và chất bẩn sẽ theo dòng nước thải đổ vào các bể chứa, ao hồ, cống rãnh, sông, suối… gây ô nhiễm. Điều gì quá thì cũng quả thật không tốt.

Không có mô tả ảnh.

Những câu chuyện về dị ứng hoá chất, tiếp xúc các chất không an toàn gây nên những biến chứng nguy hiểm tới sức khoẻ và cơ thể đã thôi thúc những nhà khoa học tìm tòi công nghệ mới, nghiên cứu men vi sinh như một giải pháp, thử nghiệm thực tế như một trải nghiệm bản thân và cuối cùng Emi Balance được sinh ra như một lựa chọn an toàn hơn rất nhiều trong một môi trường mà chúng ta phải tiếp xúc với quá nhiều hoá chất.

Với công nghệ men vi sinh, các sản phẩm chứa công nghệ Em Nhật Bản đáp ứng đủ các tiêu chí khắt khe về độ an toàn, phù hợp cho những khách hàng dễ bị kích ứng, dị ứng với hoá chất…từ đó giảm thiểu tác động của hoá chất lên cơ thể. Công nghệ Em Nhật Bản có mặt trong nước rửa chén, nước giặt, nước tẩy rửa đa năng, với công dụng làm sạch các vết bẩn cứng đầu, giúp mẹ nội trợ, các mẹ bầu bớt đi nỗi lo chén đĩa liệu có diệt sạch khuẩn khi rửa, đồ sơ sinh của em bé có an toàn sau khi giặt, bình sữa em bé có sạch an toàn không chút vi khuẩn, da tay của mẹ và bé liệu có không bị bong tróc sau khi sử dụng.

  • Công nghệ Em Nhật Bản đi qua các đường ống, làm sạch đường thoát nước, dễ dàng phân hủy các cặn bã hữu cơ vướng trên bồn và ống cống.
  • Công nghệ Em Nhật Bản cũng giúp tiết kiệm nước hơn rất nhiều và dòng nước sau khi sử dụng vẫn có thể tưới cây và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.
  • Công nghệ Em Nhật Bản thổi hồn yêu môi trường, yêu đất, yêu nước qua bộ sản phẩm Homecare Emi Balance, lan tỏa cuộc sống xanh đi muôn nơi

EMI BALANCE - GIẢI PHÁP SINH HỌC CHĂM SÓC MÔI TRƯỜNG SỐNG TOÀN DIỆN

0 bình luận, đánh giá về Sự hồi sinh nguồn đất, Nguồn nước với công nghệ EM từ Nhật Bản

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Để lại nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
EMENVIEMENVI
1
1
Menu
đa dạng nhất
5k+
5k+
khách hàng
yêu thích
1
1
HIệu quả
tối ưu nhất
Giờ làm việc
T2-T7: 8h00-18h00
Tổng đài hỗ trợ
0.14055 sec| 1141.117 kb