Nhà cửa sạch khuẩn - An toàn là đúng chuẩn

14/10/2023
Chúng ta từng trải qua những ngày dịch bệnh kinh hoàng và hẳn là không ai mong muốn tái diễn lần nữa. Vì thế, việc vệ sinh, khử khuẩn nhà cửa luôn là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Chắc rằng ai cũng muốn tìm kiếm sản phẩm vệ sinh khử khuẩn đa năng, dùng được mọi bề mặt trên mọi vật dụng trong nhà. Bởi:

  • Các bề mặt chạm thường xuyên như điện thoại, tay nắm cửa,… thực chất là một ổ vi khuẩn. Nếu không sử dụng sản phẩm khử khuẩn an toàn thì có thể ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử.
  • Sàn nhà nên cần vệ sinh bằng sản phẩm khử khuẩn mà không đơn thuần là dung dịch có hương thơm thông thường, vì chúng ta không thể nhìn thấy vi khuẩn bằng mắt thường.
  • Chất kháng khuẩn từ các sản phẩm thông thường có thể làm từ chất hoá học. Nếu chẳng may con đưa tay lên mắt, mũi, miệng, bé sẽ dễ bị viêm mũi nếu hít phải quá nhiều.

Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản cho biết 'emi BALANCE Nhà của sạch khuẩn AN TOÀN ĐÚNG CHUẨN emi Ⅲ emi'
Chọn nước lau bề mặt đa năng Emi Balance để giúp quá trình dọn dẹp nhà bếp diễn ra đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ, đảm bảo nhà cửa luôn sạch khuẩn và an toàn đúng chuẩn!

Nước lau bề mặt đa năng Emi Balance có khả năng đánh bay hoàn toàn dầu mỡ, trả lại độ sáng cho bề mặt nhà bếp chung như tường, mặt bếp chuẩn bị thức ăn, bàn ăn nhờ công thức chứa chất làm sạch nguồn gốc thiên nhiên 100% từ mật mía, cọ dừa, kết hợp giữa công nghệ Em vi sinh với hơn 80 lời lợi khuẩn.

Thêm vào đó, sản phẩm cũng sở hữu độ pH trung tính (<5) nên rất dịu nhẹ, chẳng lo hại da khi vô tình tiếp xúc với dung dịch. Ngoài ra, nước lau đa năng Emi Balance sở hữu mùi thơm nhẹ nhàng từ mật mía, không gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

0 bình luận, đánh giá về Nhà cửa sạch khuẩn - An toàn là đúng chuẩn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Để lại nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
EMENVIEMENVI
1
1
Menu
đa dạng nhất
5k+
5k+
khách hàng
yêu thích
1
1
HIệu quả
tối ưu nhất
Giờ làm việc
T2-T7: 8h00-18h00
Tổng đài hỗ trợ
0.12823 sec| 993.68 kb