Dọn nhà thư thái - Dịu nhẹ hương thơm

14/10/2023
Khác với những sản phẩm tẩy rửa chứa hóa chất độc hại, các sản phẩm từ thiên nhiên với 100% thành phần nguyên liệu nguồn gốc hữu cơ, đem đến cho người tiêu dùng sự an toàn và tin tưởng khi lựa chọn. Mặc dù có thành phần từ tự nhiên rất dịu nhẹ, các sản phẩm từ tự nhiên vẫn đạt hiệu quả rất tốt về khả năng tẩy rửa. Thậm chí tốt hơn nhiều so với các sản phẩm hóa học trên thị trường hiện nay mà không gây hư hại chất vải.

May be an image of hair product and text

Và mỗi sản phẩm của bộ Chăm sóc nhà cửa Emi Balance đều sở hữu những mùi hương gần gũi với thiên nhiên và vô cùng lành tính. Mùi hương thư thái, dễ chịu, đảm bảo an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với thiên nhiên. Vì thế mà mỗi lần vệ sinh nhà cửa cùng Emi Balance, bạn sẽ được đắm chìm trong những nốt hương thiên nhiên, tươi mát, và cực dễ chịu.

Đặc biệt, ưu điểm vượt trội của các sản phẩm này đó là khả năng phân hủy sinh học, điều này sẽ giảm các nỗi lo về tồn dư chất tẩy rửa trên quần áo, chén bát - nguyên nhân hàng đầu khiến quần áo, chén bát của bạn bị hôi và ám mùi, nấm mốc.

------

EMI BALANCE - GIẢI PHÁP SINH HỌC CHĂM SÓC MÔI TRƯỜNG SỐNG TOÀN DIỆN

0 bình luận, đánh giá về Dọn nhà thư thái - Dịu nhẹ hương thơm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Để lại nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
EMENVIEMENVI
1
1
Menu
đa dạng nhất
5k+
5k+
khách hàng
yêu thích
1
1
HIệu quả
tối ưu nhất
Giờ làm việc
T2-T7: 8h00-18h00
Tổng đài hỗ trợ
0.05309 sec| 991.43 kb