Công nghệ EM là gì

24/05/2023
Emenvi
Emenvi
Công nghệ EM được phát triển và giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 1980 tại Nhật Bản bởi Tiến sĩ Teruo Higa - một nhà khoa học nổi tiếng về vi sinh học. Ông đã phát minh ra một phương pháp tái tạo môi trường sử dụng các chủng vi sinh có lợi, kích hoạt các vi sinh vật sẵn có trong môi trường tự nhiên, đồng thời tối đa hóa sức mạnh sẵn có của chúng.

Cơ chế của hoạt động của công nghệ EM

Công nghệ vi sinh EM hoạt động dựa trên việc kết hợp các chủng vi sinh có lợi. Những chủng vi sinh này tác động tích cực lên môi trường xung quanh, giúp ổn định độ pH, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại và kích thích sự phân hủy tự nhiên của các chất hữu cơ, công nghệ vi sinh EM được ứng dụng rộng rãi trong mọi nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Công nghệ vi sinh EM được sử dụng để tăng cường sức sống của môi trường bằng cách hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn ô nhiễm, bụi bẩn và bệnh tật. Ngoài ra, công nghệ vi sinh EM còn có thể giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp giảm các triệu chứng bệnh tật và giảm ô nhiễm môi trường.

Các chủng vi sinh của công nghệ EM bao gồm: Lactobacillus, Saccharomyces, Phototrophic, Photorhabdus, Bacillus

Với các sản phẩm EM, những vấn đề chung mà con người phải đối mặt - khủng hoảng lương thực, suy thoái môi trường, chăm sóc sức khỏe, v.v. - đều có thể được giải quyết. Sử dụng sản phẩm ứng dụng công nghệ EM sẽ giúp con người cải thiện, bảo vệ sức khỏe và làm phong phú thêm hệ sinh thái. EM sẽ giúp trang trại bền vững, bảo vệ môi trường và duy trì sức khỏe con người. Nó sẽ giúp nông nghiệp, chăn nuôi, môi trường và xã hội phát triển theo chu kỳ và bền vững, đồng thời sẽ giúp chúng ta sống trong một xã hội dựa trên sự cùng tồn tại và thịnh vượng.

Công nghệ EM đã mở ra một lĩnh vực mới trong sản xuất sữa tắm gội vi sinh. Nhờ vào khả năng làm sạch sâu và chăm sóc tự nhiên, sữa tắm vi sinh từ công nghệ EM giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cho da, tăng cường hệ thống miễn dịch và làm sáng da, Với thành phần là các chủng men vi sinh có lợi phân hủy chất hữu cơ sang dạng mới giúp người dùng dễ hấp thụ dễ chuyển hóa để nuôi dưỡng cơ thể, ổn định, và cân bằng hệ vi sinh, giúp giảm các tổn thương da do các vi khuẩn ô nhiễm, bụi bẩn và bệnh tật, giảm các triệu chứng bệnh tật. Ngoài ra, nó còn có thể giúp tăng độ đàn hồi của da, giúp giảm sưng mụn, hạn chế các mụn đầu đen, bảo vệ da bạn khỏi tia cực tím và giữ cho da luôn ẩm mượt.

Để giữ cho cơ thể của chúng ta luôn trong tình trạng sạch sẽ và sức khỏe tốt nhất, sử dụng sữa tắm vi sinh là một trong những phương pháp quan trọng. EMbe Nature, không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe và vẻ đẹp, mà còn có tác động tích cực đến môi trường do sử dụng công nghệ EM làm thành phần chính. Hãy tham khảo ngay tại website này.

Emenvi
Emenvi

Emenvi công nghệ men vi sinh nhật bản

0 bình luận, đánh giá về Công nghệ EM là gì

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Để lại nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
EMENVIEMENVI
1
1
Menu
đa dạng nhất
5k+
5k+
khách hàng
yêu thích
1
1
HIệu quả
tối ưu nhất
Giờ làm việc
T2-T7: 8h00-18h00
Tổng đài hỗ trợ
0.02460 sec| 1006.359 kb