"Phòng bệnh hơn chữa bệnh"

31/10/2023
Emenvi
Emenvi
"Phòng bệnh hơn chữa bệnh" là một câu tục ngữ có nghĩa là "Chúng ta phải ngăn ngừa bệnh trước, chứ không phải để bệnh xảy ra rồi mới tìm kiếm giải pháp chữa bệnh.

“Phòng bệnh” là bảo vệ cơ thể khỏi các căn bệnh nguy hiểm khi nó còn chưa xuất hiện bằng các biện pháp phòng ngừa , trong khi đó “chữa bệnh” lại là công đoạn khi căn bệnh đã xuất hiện ở trên cơ thể bằng các thiết bị, máy móc, thuốc men.

Vậy nên, nếu ta biết cách phòng ngừa như một chiếc áo ấm khi ra ngoài trời lạnh, sử dụng thực phẩm tươi, sạch thì chẳng phải, khả năng mắc phải căn bệnh sẽ thấp hơn hay sao? Khi ta ý thức được nguy cơ xảy ra căn bệnh và phòng ngừa nó bằng những khả năng khác nhau thì sẽ không chỉ đem đến sự an toàn, yên tâm cho bản thân mà còn tránh khỏi việc mắc bệnh. Đó là lý do vì sao việc phòng bệnh lại được đề cao hơn.

Đúng là như vậy, vì da là cơ quan lớn nhất của cơ thể và hoạt động như tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại sự xâm nhập của các chất độc hại từ bên ngoài, nên đừng để đến khi da gặp vấn đề bạn mới tìm cách chữa, mà hãy phòng bệnh ngay từ bây giờ.

Sử dụng sữa tắm gội vi sinh EMbe Nature có các lợi khuẩn giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa và vi khuẩn trên da, nhờ đó, da sẽ được làm sạch một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, mà không gây khô da hay kích ứng. Bên cạnh đó Sữa tắm gội vi sinh giúp cân bằng hệ vi sinh trên da, giúp da và tóc khỏe mạnh hơn. Với các thành phần tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng hương liệu, an toàn và lành tính cho da, kể cả với làn da nhạy cảm.

Sữa tắm gội vi sinh - Chăm da khỏe mạnh, tự tin tỏa sáng

Emenvi
Emenvi

Emenvi công nghệ men vi sinh nhật bản

0 bình luận, đánh giá về "Phòng bệnh hơn chữa bệnh"

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Để lại nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
EMENVIEMENVI
1
1
Menu
đa dạng nhất
5k+
5k+
khách hàng
yêu thích
1
1
HIệu quả
tối ưu nhất
Giờ làm việc
T2-T7: 8h00-18h00
Tổng đài hỗ trợ
0.08500 sec| 996.742 kb