Dung dịch vệ sinh phụ nữ EMbe Nature
Mới

Dung dịch vệ sinh phụ nữ EMbe Nature

cân bằng PH, giảm viêm, lành tính
249.000đ
Sữa tắm gội vi sinh - Tinh dầu lavender
Mới

Sữa tắm gội vi sinh - Tinh dầu lavender

Chăm sóc da từ sâu bên trong, cho làn da tươi trẻ
459.000đ
500.000đ
Sữa tắm gội vi sinh - Tinh dầu hồng nhài
Mới

Sữa tắm gội vi sinh - Tinh dầu hồng nhài

Chăm sóc da từ sâu bên trong, cho làn da tươi trẻ
459.000đ
500.000đ
Sữa tắm gội vi sinh - Tinh dầu tràm trà
Mới

Sữa tắm gội vi sinh - Tinh dầu tràm trà

Chăm sóc da từ sâu bên trong, cho làn da tươi trẻ
459.000đ
500.000đ
Dầu gội thảo dược vi sinh
Mới

Dầu gội thảo dược vi sinh

Tóc chắc khỏe từ chân đến ngọn
479.000đ
550.000đ

Sản phẩm chăm sóc da

xxx

Vi sinh vật tồn tại ở khắp mọi nơi trên trái đất và con người đang sống trong một đại dương của chúng. Bất cứ nơi nào chúng ta đi, cơ thể chúng ta liên tục chứa khoảng 100 nghìn tỷ vi sinh vật trong và ngoài cơ thể.

Hệ vi sinh trên da của mỗi người là khác nhau. Tùy vào môi trường sống, bao gồm lượng ánh sáng, không khí khô hay ẩm, độ tuổi và giới tính, mà hệ vi sinh trên da có những khác biệt. Hệ vi sinh vật cộng sinh trên cơ thể người đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch khoẻ mạnh. Các bất ổn về hệ vi sinh vật tạo điều kiện cho các vi sinh vật có hại xâm nhập và gây bệnh cho cơ thể.

Chủng men vi sinh có lợi tạo ra một môi trường vi sinh vật lành mạnh, giảm phản ứng viêm, cân bằng miễn dịch, ức chế các vi sinh vật có hại, bảo vệ da lâu dài.

Các sản phẩm EMbe Nature không chứa hóa chất độc hại nên bạn có thể sử dụng nhiều và an toàn cho gia đình và cả vật nuôi của mình. Đồng thời, bạn có thể góp phần giúp ích cho môi trường tự nhiên khi dùng các sản phẩm EMbe Nature, chúng sẽ mang lợi cho hệ sinh thái tự nhiên, làm sạch nguồn nước, đất, không khí & môi trường.

Xem thêm
0 bình luận, đánh giá về Sản phẩm chăm sóc da

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Để lại nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
EMENVIEMENVI
Câu hỏi thường gặp

Công nghệ vi sinh hữu hiệu EM Nhật Bản là từ viết tắt của Effective microorganism - có nghĩa là “vi sinh vật hữu hiệu”. Đây là công nghệ được các nhà nghiên cứu khoa học của Nhật Bản (đứng đầu là GS.TS. Teruo Higa ) sáng tạo ra từ những năm 1980, là một công trình nghiên cứu khoa học có ứng dụng vô cùng tuyệt vời và ưu việt. 

Công nghệ Vi sinh hữu hiệu Nhật Bản tạo một cộng đồng các vi sinh vật bao gồm từ 80 – 120 loài vi sinh vật có ích thuộc 4-5 nhóm vi sinh vật có lợi khác nhau, chúng có thể sống hòa đồng với nhau được nhân lên rất nhanh về số lượng qua quá trình lên men, khi được sử dụng sẽ có nhiều tác dụng, đồng thời phát huy các vi sinh vật có ích sẵn có trong môi trường tự nhiên, lấn át, hạn chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại.

Tính ứng dụng hiệu quả của công nghệ EM đang dần được minh chứng bằng các con số trong thực tiễn, đến nay công nghệ này đã phát triển và được nghiên cứu ứng dụng rất thành công ở trên 120 quốc gia.

Ứng dụng trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Công nghệ EM sử dụng các vi sinh vật để phân giải nhanh, triệt để các chất hữu cơ trong tự nhiên, qua đó giải phóng, tái tạo năng lượng và dinh dưỡng cho đất, cây trồng và môi trường trong một chu kỳ sinh học khép kín. Ưu thế tuyệt vời của công nghệ này là rất an toàn & thân thiện. 

Ứng dụng trong công nghệ làm sạch và chăm sóc sắc đẹp 

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học thì cơ thể người chứa đến 10 ngàn tỉ tế bào “người” với 23,000 gen khác nhau và hơn 100 ngàn tỉ vi sinh vật với hơn 3 triệu gen khác nhau, như vậy mỗi chúng ta chỉ có khoảng 10% gene “người” trong cơ thể, gần 90% tổng số gene còn lại đến từ các Microbiome. Chúng là một phần không thể tách rời của “con người”, hay con người sinh học là một hệ sinh thái, một “siêu sinh vật”

Tại một số nước khu vực châu á đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ làm đẹp như Nhật Bản, Hàn Quốc trong mấy năm gần đây họ đã đang đầu tư nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mỹ phẩm từ công nghệ vi sinh, các sản phẩm đã chứng minh được tính ưu việt vượt trội trong việc chăm sóc da, làm đẹp & hỗ trợ tái tạo tế bào.

Ứng dụng trong xử lý ô nhiễm môi trường

Công nghệ EM được coi là công nghệ của tương lai tác động tích cực đến môi trường. Các vi sinh vật này cũng có khả năng cải tạo môi trường rất tốt, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất hóa học cặn dư trong đất, nước, các chất phế thải độc hại, trả lại cho môi trường các đặc điểm tự nhiên vốn có.

Trên thế giới Công nghệ vi sinh EM (Effective Micro-organism) ra đời là một phát minh khoa học đột phá từ năm 1982 và được ứng dụng thành công tại Nhật. Từ năm 1989 công nghệ EM được mở rộng ra các nước. Đến nay, sau hơn 30 năm đã có hơn 120 nước và vùng lãnh thổ tiếp cận với EM dưới nhiều hình thức: hội nghị - hội chợ quốc tế về EM đã diễn ra với sự tham gia của hàng ngàn nhà khoa học khắp năm châu, giới thiệu hàng trăm chế phẩm EM, hàng ngàn sản phẩm EM. Thành lập nhiều tổ chức nghiên cứu EM (EMRO) và rất nhiều Trung tâm huấn luyện EM quốc tế và quốc gia. 

Là một công nghệ mở, EM còn được áp dụng trong nhiều lĩnh vực đặc thù như: sản xuất thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm, đồ gốm EM phục vụ chăm sóc sức khỏe (Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Pakistan, Đức…); xử lý bảo dưỡng sân golf, bể bơi, công trình xây dựng (Mỹ, Đức…); xử lý ô nhiễm phóng xạ nguyên tử của nhà máy Chernobyl (Belorussia); xử lý vệ sinh môi trường sau lũ lụt, động đất (Trung Quốc, Áo, Thái...) ; hỗ trợ chữa bệnh kể cả bệnh về gan, ung thư (Đức, Pakistan…); 

Công nghệ vi sinh EM tập hợp 80 -120 loại lợi khuẩn có trong tự nhiên, tạo thành một hệ thống vi sinh hoạt động mạnh mẽ, cân bằng lại môi trường sinh thái khiến cho hại khuẩn (vi khuẩn gây mùi, gây bệnh, tạo nên những mảng bám bẩn, ẩm mốc,..) không thể tiếp tục tồn tại.

Cơ chế này đem lại hiệu quả vượt trội trong việc xử lý mùi, khử khuẩn tự nhiên và tạo nên một hệ vi sinh cân bằng, có lợi cho sức khỏe con người và môi trường.

Công nghệ EM nhân nuôi khối lượng vi sinh vật có ích bổ sung vào tự nhiên làm lệch cán cân vi sinh vật, kéo theo vi sinh vật trung tính để khống chế và triệt tiêu sự phát triển và tác dụng của vi sinh vật có hại, phòng ngừa và ngăn chặn các dịch hại mà không phải sử dụng hoá chất.

 • Độ pH<5 của hệ vi sinh (lợi khuẩn) có tính acid tự nhiên giúp ức chế & loại trừ nhanh chóng các hại khuẩn gây mùi, gây bệnh mà không làm phai màu hoặc ăn mòn các bề mặt.

 • Các hoạt chất enzym được tạo ra từ hoạt động của hệ vi sinh rất thân thiện với cơ thể con người, giúp bảo vệ & làm mềm da tay, không gây kích ứng da, rất an toàn cho da ở mọi lứa tuổi.

 • Giúp ngăn chặn dị ứng, các tác dụng phụ, bảo vệ hệ tiêu hoá cũng như hệ hô hấp, hệ miễn dịch.

 • Tạo hàng rào vững chắc bảo vệ tự nhiên cho cơ thể. Tăng cường hệ vi sinh có lợi, khỏe mạnh trên da & không gian sống sẽ giúp đánh bại hại khuẩn tồn tại trong không khí, trong tự nhiên, từ đó giúp môi trường sống trong lành và tốt hơn với sức khoẻ con người.

 • Giúp tăng cường khả năng phòng chống bệnh dịch, xua đuổi côn trùng.

 • Giúp giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước - Các lợi khuẩn có trong sản phẩm khi trôi xuống đường thoát nước sẽ làm phân huỷ các chất thải bám dính trong đường ống, tiêu diệt các vi khuẩn có hại gây mùi, xử lý tốt hệ thống cống rãnh, giảm thiểu ô nhiễm, cải thiện tích cực đến hệ sinh thái & nước thải ra môi trường.

Sự sống của con người trên trái đất có khỏe mạnh và lâu dài được hay không, môi trường sống cân bằng chính là yếu tố quan trọng quyết định điều đó

 

+ Vi sinh vật tồn tại ở khắp mọi nơi trên trái đất và cơ thể chúng ta chứa khoảng 100 nghìn tỷ vi sinh vật. Không một loại hóa chất nào có thể tiêu diệt hết vi khuẩn có hại, cách tốt nhất và thuận tự nhiên là tăng số lượng vi khuẩn có lợi để đánh lùi chúng trong môi trường sống. 

+ Triết lý sản xuất của EMENVI rất đơn giản, đó là tạo cuộc sống cân bằng. Trái đất và các sinh vật sống đã ổn định qua hàng triệu năm vận động liên tục và đến mức cân bằng. Con người cũng sẽ tồn tại khỏe mạnh như vậy cùng sự tồn tại của mẹ thiên nhiên khi chúng ta học được nguyên lý Cân bằng và Thuận tự nhiên. 

+ Bởi vậy, khi nghiên cứu ra các dòng sản phẩm mới và đưa vào sản xuất phục vụ người tiêu dùng, chúng tôi cũng luôn tâm niệm điều này và dựa vào thiên nhiên để tạo ra các sản phẩm thân thiện, an toàn như hàng rào hữu hiệu tự nhiên bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của chúng ta.

+ Nguyên liệu chính làm nên hệ sinh thái sản phẩm của EMENVI đều từ mật mía, tinh dầu tự nhiên, được lên men bằng công nghệ vi sinh hữu hiệu Nhật Bản. 

+ Cơ chế Tất cả các dòng sản phẩm đều có chung một cơ chế hoạt động là dùng hệ lợi khuẩn để làm sạch; Không chứa hoá chất độc hại; Loại trừ hại khuẩn nhanh chóng; Bổ sung vi sinh vật có lợi vào môi trường sống; và Giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

chúng tôi đều từ mật mía, tinh dầu tự nhiên, được lên men bằng công nghệ vi sinh hữu hiệu Nhật Bản. Tất cả các dòng sản phẩm đều có chung một cơ chế hoạt động là dùng hệ lợi khuẩn để làm sạch; Không chứa hoá chất độc hại; Loại trừ hại khuẩn nhanh chóng; Bổ sung vi sinh vật có lợi vào môi trường sống; và Giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Theo tiến sĩ sinh học Đặng Đức Long chia sẻ:  Công nghệ vi sinh hiện đang được áp dụng trong một số ngành công nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số ngành công nghiệp nổi bật mà công nghệ vi sinh có tác động đáng kể là:

 1. Chăm sóc sức khỏe: Công nghệ vi sinh được sử dụng rộng rãi trong ngành chăm sóc sức khỏe để chẩn đoán và điều trị bệnh. Nó giúp xác định các vi sinh vật gây bệnh và phát triển các phương pháp điều trị, vắc xin và kháng sinh phù hợp.

 2. Nông nghiệp: Công nghệ vi sinh được sử dụng trong nông nghiệp để cải thiện năng suất cây trồng, quản lý dịch bệnh và sức khỏe của đất. Nó giúp phát triển phân bón & thuốc trừ sâu sinh học và các sản phẩm nông nghiệp khác.

 3. Thực phẩm và đồ uống: Công nghệ vi sinh rất cần thiết để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Đồng thời, nhiều sản phẩm thực phẩm phổ biến hay giá trị cao  cũng dựa trên công nghệ vi sinh.

 4. Môi trường: Công nghệ vi sinh được áp dụng trong khoa học môi trường để giải quyết các vấn đề như ô nhiễm, biến đổi khí hậu và quản lý chất thải.

 5. Công nghệ sinh học: Công nghệ sinh học phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ vi sinh. Các nhà vi sinh vật học sử dụng các kỹ thuật  di truyền để phát triển các vi sinh vật mới có thể sản xuất nhiên liệu sinh học, enzyme và các sản phẩm sinh học khác. Họ cũng nỗ lực cải thiện hiệu quả của quá trình lên men.

 6. Dược phẩm: Công nghệ vi sinh là cơ sở nghiên cứu cơ chế kháng thuốc kháng sinh và phát triển các loại thuốc mới để chống lại các vi sinh vật kháng thuốc. Đồng thời công nghệ vi sinh còn góp phần sản xuất nhiều loại thuốc đa dạng.

 7. Mỹ phẩm: Công nghệ vi sinh được ứng dụng trong ngành mỹ phẩm nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm. Công nghệ vi sinh cũng đóng một vai trò trong việc phát triển các sản phẩm mỹ phẩm mới. Nó giúp xác định các thành phần mới, tối ưu hóa công thức và cải tiến quy trình sản xuất để tạo ra các sản phẩm an toàn hơn, hiệu quả hơn.

 8. Xử lý sinh học: Công nghệ vi sinh được ứng dụng trong xử lý sinh học để làm sạch các chất ô nhiễm trong môi trường. Vi sinh vật được sử dụng để phân hủy các hóa chất độc hại, sự cố tràn dầu và các chất gây ô nhiễm môi trường khác.

 9. Năng lượng: Công nghệ vi sinh có tiềm năng ứng dụng trong lĩnh vực năng lượng, đặc biệt là sản xuất nhiên liệu sinh học và năng lượng tái tạo.

Đây chỉ là một vài ví dụ trong số nhiều ngành công nghiệp mà công nghệ vi sinh có tác động đáng kể. Lĩnh vực vi sinh không ngừng phát triển và các ứng dụng của nó có thể sẽ mở rộng sang các lĩnh vực mới khi nghiên cứu và công nghệ tiến bộ.

1
1
Menu
đa dạng nhất
5k+
5k+
khách hàng
yêu thích
1
1
HIệu quả
tối ưu nhất
Giờ làm việc
T2-T7: 8h00-18h00
Tổng đài hỗ trợ
0.05128 sec| 992.313 kb