Giỏ hàng

“BẰNG VIỆC CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG, CHÚNG TÔI KHUYẾN KHÍCH MỌI NGƯỜI TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN, MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀ NGÔI NHÀ BẰNG CÁCH THUẬN TỰ NHIÊN”

Sức khoẻ vốn là thứ quý giá nhất với chúng ta, nhưng cuộc sống và các sản phẩm hoá chất đang dần khiến cơ thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã thay đổi rất nhiều thứ, không chỉ thói quen hàng ngày mà còn thay đổi cả suy nghĩ, hành vi giữ gìn sức khoẻ bản thân. Vởi vậy, sức khoẻ ngày càng càng được người dân quan tâm không chỉ riêng các quốc gia phát triển mà ngay tại Việt Nam đã dần ý thức hơn về vấn đề này.

Mong muốn của E.Menvi thể hiện tính bền vững và triệt để về vấn đề sức khoẻ, vấn đề an toàn, vấn đề chất lượng cuộc sống và hoàn toàn đặt bảo vệ con người lên hàng đầu. Những câu chuyện về dị ứng hoá chất, tiếp xúc các chất không an toàn gây nên những biến chứng nguy hiểm tới sức khoẻ và cơ thể đã thôi thúc những nhà khoa học và E.Menvi tìm tòi công nghệ mới, nghiên cứu men vi sinh như một giải pháp, thử nghiệm thực tế như một trải nghiệm bản thân và cuối cùng E.Menvi được sinh ra như một lựa chọn an toàn hơn rất nhiều trong một môi trường mà chúng ta phải tiếp xúc với quá nhiều hoá chất.

 

Ở E.Menvi, chúng tôi dám làm những điều mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp ích cho bạn, cho gia đình bạn, cho cuộc sống của bạn thay vì chạy theo số đông. Điều này giúp E.Menvi có thể nghiên cứu, phát triển sản phẩm bằng hết khả năng, dựa vào sự “Thuận tự nhiên” – tổng hoà của khoa học, kiến thức tự nhiên và con người. Chúng tôi gọi đây là dự án phát triển cuộc sống bền vững.

Với công thức độc quyền hoàn toàn tự nhiên từ hỗn hợp chế phẩm vi sinh, phối hợp với tinh dầu tự nhiên, các sản phẩm homecare thương hiệu EMI Balance đặc biệt an toàn cho làn da và đường tiêu hóa của trẻ nhỏ và những người có cơ địa dị ứng hóa chất nặng. Thông qua sự hoạt động của các lợi khuẩn giúp cân bằng độ ẩm trên bề mặt da và triệt khuẩn bề mặt đồ nội thất, các dòng sản phẩm EMI Balance giúp khử nấm mốc, khử sạch mùi hôi, tanh, ẩm mốc, xua đuổi côn trùng và thông thoáng đường ống thoát nước, giúp làm tươi mát không gian trong nhà.

Sản phẩm EMI Balance an toàn cho cả gia đình

Những set quà tặng phù hợp để làm sản phẩm tặng người thân, bạn bè và đồng nghiệp, đối tác.