Giỏ hàng
Chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp toàn diện cho tổ ấm của mình giữa phố phường chật hẹp, ô nhiễm là giấc mơ đang được biến thành sự thật với dòng sản phẩm Homecare EMi Balance được sản xuất trên ứng dụng công nghệ sinh học độc đáo đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Nói tới làm đẹp, nhiều người chỉ nghĩ tới sắc đẹp của bản thân nhờ mỹ phẩm, chế độ ăn uống kiêng khem hay chăm tập luyện thể thao nhưng thực chất như vậy chưa đủ. Sắc đẹp từ bên trong mới quyết định tất cả, có khỏe mới đẹp được, và muốn khỏe đẹp toàn diện thì cần một không gian sống thực sự thư thái, thoải mái và thoáng mát tràn ngập ánh sáng và hương hoa tự nhiên.

Tám năm sau khi thành công tiếp cận công nghệ EM và  xây dựng nên thương hiệu thực phẩm hữu cơ ORFARM, chị Liên thấy làm ra thực phẩm thực sự “Sạch” để nạp vào cơ thể mình và mọi người vẫn chưa đủ. Bởi quá nửa cuộc đời mỗi người đều gắn liền với ngôi nhà và thời gian giãn cách do dịch bệnh hai năm vừa qua càng khiến không gian của ngôi nhà trở nên quan trọng, cần được chăm chút nhiều hơn. Thêm vào đó, những sản phẩm như nước rửa bát, rửa tay cũng vô cùng quan trọng vì là nhân tố trung gian chuyển thực phẩm vào cơ thể người.

Các dòng sản phẩm EMi Balance không chỉ giúp bát đĩa, bếp núc, nhà cửa sạch bong, thơm mùi hoa cỏ đồng nội, mà còn chinh phục chị em nhờ công dụng làm đẹp, dưỡng da tay cực chất

Với công thức độc quyền hoàn toàn tự nhiên từ hỗn hợp chế phẩm vi sinh, phối hợp với tinh dầu tự nhiên, các sản phẩm homecare thương hiệu EMi Balance đặc biệt an toàn cho làn da và đường tiêu hóa của trẻ nhỏ và những người có cơ địa dị ứng hóa chất nặng. Thông qua sự hoạt động của các lợi khuẩn giúp cân bằng độ ẩm trên bề mặt da và triệt khuẩn bề mặt đồ nội thất, các dòng sản phẩm EMi Balance giúp khử nấm mốc, khử sạch mùi hôi, tanh, ẩm mốc, xua đuổi côn trùng và thông thoáng đường ống thoát nước, giúp làm tươi mát không gian trong nhà.

Những set quà tặng tết độc đáo và ý nghĩa dành cho mọi gia đình Việt.