Giỏ hàng
EMENVI - GIẢI PHÁP SINH HỌC CHĂM SÓC MÔI TRƯỜNG SỐNG TOÀN DIỆN

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ sinh học vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ & bảo vệ môi trường

Sứ mệnh: Đem đến giải pháp sinh học chăm sóc môi trường sống cho mọi gia đình, từ đó giúp cộng đồng nâng cao sức khoẻ, chất lượng cuộc sống và góp phần cải thiện hệ sinh thái tự nhiên.

Giá trị cốt lõi:     Chất lượng sản phẩm luôn là trọng tâm của sự phát triển.

                            Học hỏi & nghiên cứu không ngừng.
                            Teamwork - Cùng nhau phát triển.

Được thành lập với mong muốn mang tới giải pháp bảo vệ sức khoẻ người dân theo cách tự nhiên vận hành bao năm qua, E.Menvi là niềm tự hào của những người bạn có cùng mong muốn giải quyết nỗi lo nhiễm bệnh và mang lại cuộc sống trong lành hơn, an toàn hơn. Ban đầu là những sản phẩm cơ bản giúp vệ sinh chén đĩa, không gian bếp và tương lai gần E.Menvi sẽ chăm sóc, bảo vệ tất cả chúng ta trong chính căn bếp và ngôi nhà của bạn bởi hệ thống sản phẩm làm sạch bằng công nghệ lên men vi sinh tiên tiến trên thế giới, hoàn toàn không sử dụng hoá chất độc hại.

 

“BẰNG VIỆC CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG, CHÚNG TÔI KHUYẾN KHÍCH MỌI NGƯỜI TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN, MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀ NGÔI NHÀ BẰNG CÁCH THUẬN TỰ NHIÊN”

CÂU CHUYỆN MEN VI SINH

Sức khoẻ vốn là thứ quý giá nhất với chúng ta, nhưng cuộc sống và các sản phẩm hoá chất đang dần khiến cơ thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã thay đổi rất nhiều thứ, không chỉ thói quen hàng ngày mà còn thay đổi cả suy nghĩ, hành vi giữ gìn sức khoẻ bản thân. Vởi vậy, sức khoẻ ngày càng càng được người dân quan tâm không chỉ riêng các quốc gia phát triển mà ngay tại Việt Nam đã dần ý thức hơn về vấn đề này.

Mong muốn của E.Menvi thể hiện tính bền vững và triệt để về vấn đề sức khoẻ, vấn đề an toàn, vấn đề chất lượng cuộc sống và hoàn toàn đặt bảo vệ con người lên hàng đầu. Những câu chuyện về dị ứng hoá chất, tiếp xúc các chất không an toàn gây nên những biến chứng nguy hiểm tới sức khoẻ và cơ thể đã thôi thúc những nhà khoa học và E.Menvi tìm tòi công nghệ mới, nghiên cứu men vi sinh như một giải pháp, thử nghiệm thực tế như một trải nghiệm bản thân và cuối cùng E.Menvi được sinh ra như một lựa chọn an toàn hơn rất nhiều trong một môi trường mà chúng ta phải tiếp xúc với quá nhiều hoá chất.

Ở E.Menvi, chúng tôi dám làm những điều mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp ích cho bạn, cho gia đình bạn, cho cuộc sống của bạn thay vì chạy theo số đông. Điều này giúp E.Menvi có thể nghiên cứu, phát triển sản phẩm bằng hết khả năng, dựa vào sự “Thuận tự nhiên” – tổng hoà của khoa học, kiến thức tự nhiên và con người. Chúng tôi gọi đây là dự án phát triển cuộc sống bền vững.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Mục tiêu của E.Menvi là truyền cảm hứng và phát triển chất lượng cuộc sống cho tất cả chúng ta, đưa căn bếp vốn được ví như trái tim của ngôi nhà trở nên an toàn hơn, trong lành hơn. Từ đó tạo ra những sản phẩm với công thức đơn thuần - Thuận tự nhiên, sử dụng công nghệ men vi sinh tiên tiến hàng đầu thế giới để giúp làm sạch căn bếp, ngôi nhà bạn mà không hề gây ảnh hưởng tới bất kỳ ai trong ngôi nhà.

Khi sử dụng E.Menvi, bạn không chỉ được bảo vệ, được quan tâm mà việc bổ sung lợi khuẩn vào không gian sống giúp tăng đề kháng cho da, tạo hàng rào bảo vệ cơ thể để từ đó có khả năng chống lại các hại khuẩn và dịch bệnh tốt hơn. Khi cơ thể có sức đề kháng tốt thì hệ miễn dịch sẽ tự được cải thiện, ức chế và thoát khỏi những thách thức liên quan đến sức khoẻ và tác hại từ môi trường bên ngoài.

SẢN PHẨM BỀN VỮNG

Với công nghệ men vi sinh, các sản phẩm E.Menvi đáp ứng đủ các tiêu chí khắt khe về độ an toàn, phù hợp cho những khách hàng dễ bị kích ứng, dị ứng với hoá chất…từ đó giảm thiểu tác động của hoá chất lên cơ thể:

  • Menvi không dùng chất tẩy rửa côg nghiệp, từ đó không ảnh hưởng tới da, hệ miễn dịch cũng như cơ thể bạn.
  • Menvi sử dụng vi sinh có lợi (hệ lợi khuẩn) – một giải pháp thân thiện để giúp người dùng (bao gồm cả trẻ nhỏ) có thể tự chăm sóc bản thân và bảo vệ sức khoẻ hàng ngày.
  • Các hoạt chất axit tự nhiên trong E.Menvi có độ pH<5 giúp loại trừ các hại khuẩn, xử lý mùi hôi, ẩm mốc và từ đó tái tạo, cân bằng lại các điều kiện tự nhiên của môi trường sống, phòng tránh các bệnh liên quan đến vi khuẩn, virus có hại trong không khí.