Giỏ hàng

Nước rửa chén là một sản phẩm được các gia đình sử dụng trong sinh hoạt mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hạn chế hoá chất, thân thiện với sức khoẻ con người & môi trường tự nhiên thì dưới đây là 7 lý do tại sao bạn nên lựa chọn nước rửa bình sữa & rửa chén vi sinh EMi Balance.

1. Thành phần tự nhiên, không hoá chất độc hại 

Nước rửa bình sữa & rửa chén vi sinh EMi Balance có thành phần gồm hỗn hợp vi sinh EM Nhật Bản và tinh chất hoạt động bề mặt nguồn gốc thực vật được chiết xuất từ hạt dầu cọ, dầu dừa. 

Không chỉ thuần tự nhiên, EMi Balance còn đem lại những tác động tích cực cho sức khoẻ và môi trường sống nhờ cơ chế hoạt động hữu hiệu của vi sinh. 

2. Ứng dụng công nghệ vi sinh tiên tiến 

Vi sinh là những sinh vật siêu nhỏ thuộc đáy hệ sinh thái, chỉ có thể nhìn thấy qua kính hiển vi. Chúng được chia thành nhóm vi khuẩn có lợi - vi khuẩn gây hại và chúng sống ở khắp mọi nơi, trong môi trường tự nhiên, môi trường kín và cả trên cơ thể người, cơ thể động vật.

Công nghệ vi sinh là một phát minh khoa học đột phá tập hợp 80 loại lợi khuẩn có trong tự nhiên như axit lactic, nấm men và sinh vật quang dưỡng,.. tạo thành một hệ thống vi sinh hoạt động mạnh mẽ, cân bằng lại môi trường sinh thái khiến cho hại khuẩn (vi khuẩn gây mùi, gây bệnh) không thể tiếp tục tồn tại.

Nhờ công nghệ này, nước rửa bình sữa & rửa chén vi sinh EMi Balance giải quyết triệt để tận gốc các bài toán tẩy rửa và loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn. 

3. Khả năng làm sạch và xử lý mùi vượt trội

Cơ chế hoạt động hiệu quả của vi sinh kết hợp với sự tác động của tinh chất hoạt động bề mặt từ hạt dầu dừa, dầu cọ giúp nước rửa bình sữa & rửa chén vi sinh EMi Balance có thể loại bỏ tận gốc dầu mỡ, chất bẩn một cách nhanh chóng ngay cả trên những chất liệu khó chùi rửa như nhựa, silicone. 

Khác với cách xử lý mùi thông thường là dùng mùi hương mới át đi mùi hương cũ, công nghệ vi sinh đánh bay tận gốc mùi hôi khó chịu bằng cách gia tăng mật độ lợi khuẩn, giúp môi trường sinh thái được cân bằng và vi khuẩn gây mùi không thể tiếp tục tồn tại. Nhờ đó, nước bình sữa & rửa rửa chén vi sinh EMi Balance có khả năng xử lý mùi vượt trội mà không cần can thiệp hương liệu. 

4. Cải thiện làn da tay và an toàn cho sức khoẻ cả gia đình 

Có thành phần tự nhiên, không hoá chất độc hại nên nước rửa bình sữa & rửa chén vi sinh EMi Balance không gây kích ứng và làm khô da. Thậm chí, vi sinh có trong dung dịch sản phẩm còn giúp cân bằng độ ẩm và độ pH tự nhiên trên da, làm sạch da nhẹ nhàng và kích thích tế bào da phát triển.

Đôi tay của các thành viên trong gia đình sẽ được bảo vệ hoàn toàn bởi EMi Balance, đặc biệt là với những ai có làn da nhạy cảm hoặc da khô, dễ bong tróc. 

Sử dụng EMi Balance để rửa chén cũng giúp bạn loại bỏ nỗi lo tồn dư hoá chất trên bát đĩa ăn của gia đình.

5. An toàn để rửa bình sữa cho bé và rửa tay 

Nhờ khả năng phân huỷ các chất hữu cơ trên bề mặt của vi sinh, EMi Balance làm sạch tận gốc thành phần sữa và váng bám chặt trên núm ti cao su / silicone, từ đó ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây hại và bảo vệ sức khoẻ của bé. 

Vừa có thể làm sạch và xử lý mùi hiệu quả, vừa thân thiện với da tay nên nước rửa bình sữa & rửa chén vi sinh EMi Balance có thể ứng dụng 3 trong 1 : rửa bình sữa, rửa chén, rửa tay. Vô cùng tiện lợi.

6. Góp phần làm sạch đường thoát nước và giảm thiểu ô nhiễm ra môi trường

Khi bạn và gia đình sử dụng các sản phẩm EMi Balance, lợi khuẩn trong dung dịch trôi xuống đường thoát nước sẽ làm phân huỷ các thành phần gây ô nhiễm trong nước thải, góp phần làm sạch đường thoát nước căn hộ của gia đình. 

Nước thải sinh hoạt sẽ trôi tới hệ thống thoát nước đô thị, khu dân cư, sông, suối, khe, rạch, kênh, mương, hồ, ao, đầm, vùng nước biển ven bờ,.. Lựa chọn EMi Balance chính là một cách giúp bạn giảm thiểu ô nhiễm từ nước thải sinh hoạt gia đình ra môi trường.

7. Tiết kiệm nước 

Cơ chế hoạt động của vi sinh có khả năng làm sạch đến từng tế bào mà không cần tới xút tạo bọt. Nhờ đó, sử dụng nước rửa bình sữa & rửa chén vi sinh EMi Balance có thể rút ngắn lại công đoạn cọ rửa, tráng bát đĩa và tiết kiệm nước sinh hoạt hơn.